Du học Newocean.edu.vn

Go down

Du học Newocean.edu.vn

Post  Admin on Fri Nov 12, 2010 7:56 pm


Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương - newocean.edu.vn xin chào các bạn
với chiến lược phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.Với kinh nghiệm và uy tín của mình Tân Đại Dương có thể gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường Đại học và Cạo đẳng danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Síp, Thái Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ucraina…

Đến với Tân Đại Dương các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn khác nhau: Học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm….Với phương châm tất cả vì học sinh, sinh viên thân yêu Tân Đại Dương luôn đặt quyền lợi của các bạn lên trên hết. Chúng tôi sẽ:

* Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học.
* Miễn phí 100% phí dịch vụ.
* Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).
* Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât .
* Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.
du hoc anh
Tân Đại Dương có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các Đại sứ quán/ lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên du học ở khắp năm châu.

du hoc new zealand
Tân Đại Dương là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh Thế giới thông qua con đuờng giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi

Tân Đại Dương cầu nối tri thức nhân loại...
du hoc new zealand
Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất...du hoc anh

Du hoc Anh - Bellerbys College - Trường PTTH hàng đầu tại Anh Quốc phỏng vấn học bổng

Mời các em học sinh khối lớp 9, 10, 11 & 12 đến tham dự buổi thi và phỏng vấn học bổng của Bellerbys College tổ chức, phối hợp cùng Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương


Bellerbys College được xem là trường quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh, nơi chuẩn bị vững vàng để vào các trường đại học danh tiếng. Hơn 20 năm qua, hàng ngàn học sinh của Bellerbys College đã đậu vào các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc với nhứng thành tích học tập cao. Dưới đây là thành tích của học sinh Bellerbys năm 2009
- 51 học sinh đậu vào Đại học Oxford, Cambridge, Imperial College và UCL
- 1/4 học sinh Bellerbys đậu vào các trường Đại học top 10 tại Anh
- 80% học sinh chương trình A Level đạt điểm A & B
- Hơn 50% học sinh chương trình Dự bị Đại học đậu vào các trường Đại học thuộc top 30 tại Anh
du hoc new zealand
Bellerbys thân thuộc với học sinh và phụ huynh Việt Nam, qua kết quả học tập, sự hỗ trợ và cam kết lâu dài của trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng mục đích học tập cho học sinh theo học tại Bellerbys. Nhiều em học sinh của Sunrise Việt Nam sau khi tốt nghiệp A level tại Bellerbys đã được các trường đại học danh tiếng của vương quốc Anh cấp học bổng lớn như em Trần Mỹ Linh cựu học PTTH sinh chuyên đại học Quốc gia TPHCM được khoa Kinh tế Đại học Cambridge cấp học bổng trị giá (10.000£ x 3 năm) năm 2005. Hay em Phùng Đức Thiện, cựu học sinh Trường chuyên Hà Nội Amsterdam, với kết quả học suất sắc A level tại Bellerbys College, London đã được nhận học bổng 100% học phí/năm x 4 năm (trong đó có 1 năm internship) tại Đại học London School of Economics (LSE) năm 2007-2008. Dưới đây là thành tích của học sinh Việt Nam tại Bellerbsy College năm 2009.
Bellerbys College mang lại:
- Sự hỗ trợ toàn diện và chất lượng đào tạo cao: với lớp học nhỏ(7 - 9 học sinh) để học sinh nhận được sự hỗ trợ tối đa, mỗi sinh viên có giáo viên kèm riêng, bên cạnh đó trường có tư vấn viên người Việt dành riêng cho sinh viên Việt nam, hàng năm trường họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập.
- Sự đa dạng về ngành học và vị trí: Học sinh có thể lựa chọn khoá tiếng Anh, đến chương trình GCSE, A-level, Foundation, Pre-Master..., các em có thể chọn một trong 4 thành phố nổi tiếng tại Anh Quốc phù hợp với cá tính mình: London, Cambridge, Oxford, Brighton.
du hoc new zealand
- Nhiều trường đại học đối tác: Chương trình giảng dạy được tất cả các trường đại học của Anh công nhận. Khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có 50 trường đại học đối tác. Bellerby College thường xuyên tổ chức ngày hội thông tin cho học sinh trao đổi và đến thăm các trường đại học.
- Sự chuẩn bị vững vàng: Trường các lớp học Oxbridge và Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng học tại trường Oxford, Cambridge và ngành Y khoa.
du hoc anh
- Từ năm 2008 đến nay, Bellerbys College đã vinh dự được “Good School Guide” trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo.
Các bậc học:
- GCSE: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam
- A Level: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12
- Foundation (Dự bị ĐH): dành cho học sinh giỏi lớp 11 hoặc hoàn tất lớp 12
- Cử nhân Top-up 2 năm: Dành cho sinh viên ĐH năm 1-2 hoặc tốt nghiệp Cao đẳng
- Pre-Master:Dành cho học sinh tốt nghiệp đại học hoặc tương đương
du hoc anh

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ:

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Tân Đại Dương
bo luu dien, dịch vụ cưới hỏi, copy phim hd, hyundai, cân điện tử, dau phat hd, hotel in hoi an, yeu sinh ly, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, sơn epoxy, cua nhua, thiet bi sieu thi, thiet ke showroom, camera giam sat, xong hoi, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, mu bao hiem, dan piano, qua tang, du hoc han quoc, cưới hỏi trọn gói, giam can, xong hoi, dau phat hd, tri nam, altis 2011, noi hoi, vay bau, thiet bi sieu thi, sim so dep gia re, du hoc anh, du hoc new zealand

Admin
Admin

Posts : 122
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem05.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum