Cung cấp đàn piano xịn

Go down

Cung cấp đàn piano xịn

Post  Admin on Wed Oct 27, 2010 8:05 pm


TRUNG TÂM NHẠC CỤ THANH THUỶ - NHACCUTHANHTHUY.COM
Ngay từ thời cổ xưa, cư dân ở Việt Nam đã rất say mê âm nhạc. Đối với họ âm nhạc là một nhu cầu không thể thiếu. Bởi vậy trong quá trình phát triển lịch sử cư dân ở đây đã sáng tạo nên rất nhiều loại nhạc khí và thể loại ca nhạc để bộc lộ tâm tư tình cảm, để có thêm sự phấn chấn và sức mạnh trong lao động, trong chiến đấu, để giáo dục cho con cháu truyền thống của ông cha, đạo lý làm người, để giao tiếp với thế giới thần linh trong tâm tưởng và để bay lên với những ước mơ về một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc trong hiện tại và trong tương lai...

Trải qua bao thăng trầm biến thiên, ngày nay con người còn lưu giữ một kho nhạc khí đủ loại từ những dạng đơn sơ nhất cho tới những dạng có sự phát triển khá cao với những kỹ thuật diễn tấu tinh tế.

Với những kinh nghiệm thực tiễn cộng với sự nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc đặc biệt là dan piano trên đất nước có nền công nghiệp âm nhạc phát triển như “Hàn Quốc”. Tại Showsroom Thanh Thủy chúng tôi có nhiều hãng sản phẩm nổi tiếng đến từ nhiều nước của các hãng nổi tiếng như: Nhật Bản, Hàn Quốc với các dòng “Young chang”, “Samick”… Cùng với sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên, và chế độ bảo hành chu đáo, sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi cung cấp những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lên dây và vận chuyển, bảo hành dan piano dài hạn với tính chuyên nghiệp cao.

Chuyên bán các loại dan piano Yamaha đã qua sử dụng từ dòng phổ thông đến dòng cao cấp .Đa dạng nhiều loại Model dan piano để quý khách có quyền lựa chọn và giá cả phù hợp.


UY TÍN, ĐÀN CHẤT LƯỢNG, MÌNH BẢO HÀNH TỪ 12THÁNG TRỞ LÊN

BẢNG GIÁ ĐÀN ORGAN CASIO MỚI
Organ Casio CTK 496 :
Organ Casio CTK 810IN :
Organ Casio CTK 2000 :
Organ Casio CTK 3000 :
Organ Casio CTK 4000 :
Organ Casio CTK 5000 :
Organ Casio LK 55VN :
Organ Casio LK 200S :
Organ Casio WK 200 :
Organ Casio WK 500 :
Organ Casio WK 3300 :
Organ Casio WK 8000 :


BẢNG GIÁ dan piano PIANO ĐIỆN CASIO MỚI
dan piano điện Casio PX 120 :
dan piano điện Casio PX 320 :
Piano điện Casio PX 410R :
Piano điện Casio PX 720 :

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN TRUY CẬP WEBSITE : NHACCUTHANHTHUY.COM
bo luu dien, thiet bi 3g, thoi trang,thoi trang nam, copy phim hd, cân điện tử, dau phat hd, hotel in hoi an, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, thiet ke showroom, camera giam sat, xong hoi, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, copy phim hd, mu bao hiem, dan piano, thiet bi sieu thi, qua tang, du hoc han quoc, cưới hỏi trọn gói, giam can, xong hoi, dau phat hd, tri nam, vay bau, dan piano

Admin
Admin

Posts : 122
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem05.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum