Đầu phát hình ảnh tiêu chuẩn HD

Go down

Đầu phát hình ảnh tiêu chuẩn HD

Post  Admin on Thu Oct 21, 2010 8:53 pmhd360.vn - xin kính chào quý vị

Dau phat hd - HD Media Player, thiết bị giải trí với hai chức năng chính là xem phim HD và nghe nhạc chất lượng cao từ các thiết bị lưu trữ, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008. Từ đó đến nay, thị trường thiết bị dau phat hd đã có nhiều biến động, cụ thể là giá đã giảm, có thêm nhiều sản phẩm dau phat hd mới và xuất hiện thêm những dịch vụ ăn theo như cung cấp phụ kiện, phim, nhạc theo nhu cầu của người chơi.

Nhận copy phim hd 1080p Chất Lượng Siêu Nét, Bán Thiết Bị Xem Phim HD Qua Màn Hình LCD
Hiện chúng tôi đang có một kho phim HD khổng lồ lớn nhất Miền bắc với rất rất nhiều phim HD chất lượng và độ Nét siêu cao ( Full HD 1080p).
Kho phim HD của chúng tôi luôn:
- Cập nhật phim mới nhất tại các Rạp chiếu phim
- Phụ đề tiếng Anh – Việt chuẩn và khớp nhất
- Hỗ trợ tiếng việt trên các dau phat hd

Vậy đừng do dự, hãy gọi ngay cho chúng tôi để copy phim hd hay và nổi tiếng Thế giới cùng với chất lượng hình ảnh SIÊU NÉT 1080p

Với dau phat hd, bất cứ ai cũng có thể dùng mà không cần am hiểu nhiều về máy tính”, anh Việt nói. Hơn nữa, hầu hết đầu phát HD cho phép hiển thị phụ đề tiếng Việt rất rõ ràng. Ngoài việc đọc được gần như tất cả các loại định dạng phim HD, đầu phát HD cũng đọc được tất cả các loại định dạng video trước đây như VCD, DVD, loại file có đuôi .avi, .mpg…. Hiện nay, phần lớn phim HD có định dạng cơ bản là .MKV.

Không chỉ mạnh so với PC, mà so với đầu đĩa blu-ray, đầu phát HD cũng có nhiều ưu điểm như giá rẻ, nguồn phim phong phú và rẻ, có thể chia sẻ dễ dàng, tải từ mạng Internet…

Một đặc điểm quan trọng nữa giúp “phổ cập” dau phat hd là giá thành sản phẩm ngày càng bình dân hơn. Hiện giá đầu phát HD giao động từ 3 đến 10 triệu đồng. Đầu phát bình dân có mức giá khoảng 3 triệu đồng. Trong nhóm sản phẩm này có một số đầu phát được nhiều người nhắc đến là Xtreamer của hãng Unicorn (Hàn Quốc) và đầu Eaget M880 của Trung Quốc. Một sản phẩm đầu phát HD được nhiều người mê phim HD bình chọn là Kaiboer K200 giá gần 4 triệu đồng.

Kaiboer K200 hiển thị tốt các loại phim HD (có độ phân giải 720p) và phim Full HD (độ phân giải 1080p). Hình dáng Kaiboer K200 đẹp, khá mỏng, vỏ làm bằng nhôm phay giúp máy tản nhiệt tốt hơn. Một đặc điểm quan trọng của đầu phát Kaiboer K200 là hiển thị phụ đề tiếng Việt tốt, đọc được nhiều định dạng phim HD và các loại định dạng phim kiểu cũ. Máy cũng đọc được phim blu-ray nguyên gốc.
Theo sự đánh giá của các nhà cung cấp đầu phát HD dau phat hd và các loại phụ kiện HD, đầu phát HD dau phat hd có lợi thế so với PC hay hệ thống home-theater PC nhờ đặc điểm đơn giản, dễ sử dụng, chỉ việc nối với TV, dùng điều khiển từ xa và “chạy”.

“Với đầu phát HD - dau phat hd , bất cứ ai cũng có thể dùng mà không cần am hiểu nhiều về máy tính”. Hơn nữa, hầu hết đầu phát HD dau phat hd cho phép hiển thị phụ đề tiếng Việt rất rõ ràng. Ngoài việc đọc được gần như tất cả các loại định dạng phim HD, đầu phát HD cũng đọc được tất cả các loại định dạng video trước đây như VCD, DVD, loại file có đuôi .avi, .mpg…. Hiện nay, phần lớn phim HD có định dạng cơ bản là .MKV.
Không chỉ mạnh so với PC, mà so với đầu đĩa blu-ray, đầu phát HD cũng có nhiều ưu điểm như giá rẻ, nguồn phim phong phú và rẻ, có thể chia sẻ dễ dàng, tải từ mạng Internet…

Một đặc điểm quan trọng nữa giúp “phổ cập” đầu phát HD - dau phat hd là giá thành sản phẩm ngày càng bình dân hơn. Hiện giá đầu phát HD giao động từ 3 đến 10 triệu đồng. Đầu phát bình dân có mức giá khoảng 3 triệu đồng. Trong nhóm sản phẩm này có một số đầu phát được nhiều người nhắc đến là Xtreamer của hãng Unicorn (Hàn Quốc) và đầu Eaget M880 của Trung Quốc. Một sản phẩm đầu phát HD được nhiều người mê phim HD bình chọn là Kaiboer K200 giá gần 4 triệu đồng.

Kaiboer K200 hiển thị tốt các loại phim HD (có độ phân giải 720p) và phim Full HD (độ phân giải 1080p). Hình dáng Kaiboer K200 đẹp, khá mỏng, vỏ làm bằng nhôm phay giúp máy tản nhiệt tốt hơn. Một đặc điểm quan trọng của đầu phát Kaiboer K200 là hiển thị phụ đề tiếng Việt tốt, đọc được nhiều định dạng phim HD và các loại định dạng phim kiểu cũ. Máy cũng đọc được phim blu-ray nguyên gốc.

Những lưu ý khi mua đầu phát HD - dau phat hd
Theo nhiều người chơi phim HD, đầu phát HD thực thụ chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều loại đầu phát gọi là HD nhưng không thực sự HD. Có nhiều lý do để nói thế, chẳng hạn đầu không đọc được nhiều định dạng phim. Một cách để “thử đầu” là mang theo ổ cứng lưu sẵn một số phim ở nhiều định dạng khác nhau để mở. Ngoài ra, cần kiểm tra tính năng hiển thị phụ đề tiếng Việt, vị trí hiển thị chữ, kích thước chữ và cách điều chỉnh tính năng này.

Theo những người sành chơi HD, người tiêu dùng không nên quá chú trọng vào giá cả khi mua đầu phát HD, mà cần lưu ý đến chất lượng dịch vụ của nơi bán, đặc biệt là các dịch vụ hậu mãi. Bởi trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp nhiều tình huống cần sự hỗ trợ của người bán hàng, như cách lắp đặt thiết bị, tinh chỉnh hoặc lỗi phần mềm, phần cứng.

Một số người cẩn thận có thể chọn mua những loại đầu đã ra đời được một thời gian dài, mà vẫn đứng vững trên thị trường, được nhiều người chọn mua. Hơn nữa, do đầu phát HD vẫn còn trong quá trình phát triển nên nếu hãng sản xuất đầu phát HD có đội ngũ hỗ trợ và phát triển phần mềm tốt thì người dùng được hưởng những cải tiến và chức năng mới nhất.

Đầu phát HD đang trong quá trình phát triển nên chưa hoàn thiện, đôi khi vẫn còn có lỗi. Các nhà sản xuất liên tục đưa ra các phần mềm cải tiến giúp đầu phát HD - dau phat hd đang ngày càng hoàn thiện hơn.

Về ngoài hình, dau phat hd có kiểu dáng gọn gạng, tiện lợi, mang màu đen tuyền với hệ thống nút bấm điều chỉnh dạng cứng nằm ngay ở mặt trên của máy. Sự khác biệt giữa hai model nằm ở thiết kế ở mặt trước của máy. Với dau phat hd Novatron NTR 82, mặt trước sở hữu một màn hình LCD 2 inch nằm ở chính giữa, lệch về bên tay trái là một nút nguồn có kích thước lớn, bên phải còn lại một nút điều chỉnh chế độ TV Out có kích thước nhỏ. Còn NTR 83 lại được thiết kế ngược lại, nút nguồn lại nằm về bên tay phải, kéo thấp xuống dưới còn nút chính TV out được di chuyển về bên ngược lại.

MỌI CHI TIẾT XIN TRUY CẬP VÀO WEBSITE: WWW.HD360.VN
bo luu dien, thiet bi 3g, thoi trang,thoi trang nam, cân điện tử, dau phat hd, hotel in hoi an, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, copy phim hd, thiet ke showroom, camera giam sat, xong hoi, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, dau phat hd, copy phim hd, mu bao hiem, dan piano, thiet bi sieu thi, qua tang, dau phat hd, [url=newocean.edu.vn]du hoc han quoc[/url], cưới hỏi trọn gói, giam can, xong hoi, tri nam, vay bau

Admin
Admin

Posts : 122
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem05.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum