Mũ bảo hiểm

Go down

Mũ bảo hiểm

Post  Admin on Fri Oct 15, 2010 8:40 pm
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất, nhập khẩu. Chuyên bán sỉ và lẻ các loại mu bao hiem trên toàn quốc cho các hãng mu bao hiem như: Kinota, Crown, Andes, ACE, Protec, Honda, mu bao hiem nhập khẩu và các loại mũ thời trang … Với kiểu dáng phong phú và giá cả cạnh tranh.
CHUYÊN:
- SẢN XUẤT CÁC LOẠI MŨ BẢO HIỂM THỜI TRANG
- PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MŨ BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG
- CUNG CẤP CÁC PHỤ KIỆN MŨ BẢO HIỂM
- THIẾT KẾ LOGO ĐỂ QUẢNG CÁO TRÊN MŨ CHO DOANH NGHIỆP
- NHẬN HỢP ĐỒNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Tính năng an toàn của mu bao hiemđược cấu thành bởi rất nhiều yếu tố như: Độ bền va đập, hấp thụ xung động của lớp đệm bên trong, độ bền đâm xuyên, tính không gây độc hại của vật liệu, độ bền chắc của quai và khoá, trọng lượng cần thiết, kích thước của mũ …

Các loại mũ đạt tiêu chuẩn TCVN-5756-2001 sau khi thử nghiệm bởi các cơ quan kiểm định của nhà nước đều phải đảm bảo được tất cả các yếu tố an toàn nêu trên.
Honda đã nỗ lực thiết kế để đưa ra những kiểu dáng mới về mũ bảo hiểm thực sự hấp dẫn, đầy tính thời trang và ấn tượng nhằm thoả mãn nhiều hơn nữa nhu cầu về thời trang bảo hiểm của khách hàng để khách hàng dần xoá bỏ được cảm giác khó chịu, gò ép, bắt buộc mà dần cảm thấy thích thú, quen dần và thậm trí say mê với mũ bảo hiểm như một thứ thời trang đích thực.

Với ý tưởng thời trang, trang trí trên mu bao hiem kết hợp với những kiểu xe mới nhất của Honda đã tạo nên bộ sưu tập thời trang An toàn và Mốt thực sự hấp dẫn cho những người sành chơi.

mu bao hiem, cân điện tử, dau phat hd, hotel in hoi an, nha bat, dịch vụ cưới hỏi, thiet ke showroom, camera giam sat, xong hoi, nha xe, xe Hyundai, thiet ke biet thu, copy phim hd, mu bao hiem, dan piano, thiet bi sieu thi, cưới hỏi trọn gói, giam can, xong hoi, mu bao hiem, tri nam, vay bau

Admin
Admin

Posts : 122
Join date : 2010-09-28

View user profile http://tungbem05.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum